Những ngày thời tiết nóng nực mà được thưởng thức một phần Panna Cotta chanh leo sau bữa ăn thì còn gì hoàn hảo hơn nữa. Cách làm Panna Cotta chanh leo cũng không hề khó, hãy cùng vào bếp và chuẩn bị cho gia đình bạn nhé!
Có bạn nào đã từng đi ăn ở nhà hàng nhưng lại gọi thêm phần tráng miệng vì quá mê Panna Cotta không? Quả thật làm sao có thể ngó lơ món tráng miệng mềm mịn, beo béo này chứ.
Bảo quản : 4ngày ngăn mát
Lưu ý ‼️ Bánh đến tay khách luôn là bánh tươi , ko sử dụng bánh qua đêm
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Pháp |
---|
Loại bánh | Bánh kem |
---|
Giảm cân đặc biệt | Ít Đường |
---|
Hạn sử dụng | 4 ngày |
---|