Bột bắp hữu cơ Markal 500g
Xuất xứ: Italia
Chứng nhận hữu cơ AB và EU
Thành phần: 100% Ngô hữu cơ.
Thông tin dinh dưỡng: Bột ngô tự nhiên không chứa gluten, thích hợp cho những người muốn hạn chế hàm lượng gluten trong khẩu phần ăn.
Hướng dẫn sử dụng: Có thể dùng riêng hoặc trộn với bột mì thường. Bột bắp được kết hợp vào bột mì truyền thống để làm bánh mì, bánh ngọt, bánh kếp, bánh nướng xốp.
Bột bắp cũng có thể được sử dụng như một chất kết dính trong nước sốt và kem và chất làm đặc trong súp. Khi chỉ sử dụng bột bắp sẽ tạo ra những chiếc bánh vị ngô thơm ngon (bánh ngô, bánh quy...).
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
#botbaphuuco #botngo #markal #botlambanh #botbap #botngohuuco #botbapmarkal
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Châu Âu |
---|
Hạn sử dụng | 18 tháng |
---|
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Công ty Đầu Tư TM & XNK Phan Nguyễn |
---|
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | 671 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội |
---|