THÔNG TIN SẢN PHẨM:
+ Thể tích: 1L.
+ Xuất xứ: Ireland.
+ Thành phần: Kem sữa..
+ Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh ở nhiệt độ từ 4 đến 8 độ C.
+ Hướng dẫn sử dụng: Để có kết quả tốt nhất làm mát dụng cụ đánh và đánh kem lạnh ở nhiệt độ 4 độ C.
Whipping Cream:
– Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng.
– Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất).
Cách dùng:
– Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị),
– Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin)
– Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen
– Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè.
– Và nhiều món ăn khác
+ Liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 0985485062 để tôi và cộng sự tư vấn trực tiếp và miễn phí
+ Chất lượng đồng bộ, uy tín và dịch vụ hậu mãi tốt là cam kết của chúng tôi đến với quý khách hàng.
+ Thương hiệu đồ làm bánh VANA Baking & Sweet rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
#kemsua #kemtuoi #kemanlien #kem #kemnhapkhau #kemsuadongvat
Chi tiết sản phẩmThương hiệu | No Brand |
---|
Xuất xứ | Ireland |
---|
Hạn Sử Dụng (Tháng) | 6 |
---|