100gr BỘT NỔI/BAKING POWER ùng làm bánh Bông lan/Cupcake/Bánh bao/Gato...
DOUBLE ACTINGFORMULA - CÔNG THỨC TẠO ĐỘ NỔI GẤP 2 LẦN
*Thành phần sản phẩm :
-Tinh bột sắn (37%-48%)
-Chất tạo xốp (ins 500 - 30%-35%)
-Monocalci orthosphosphat (INS 341 -12%-15%)
-Disodium diphosphate (INS 450-10%-13%)
Dùng ngay không phải ủ.
****CÔNG DỤNG :
- Dùng trong sản xuất Bánh bông lan/ bánh quy dòn (trừ bánh có đường)
- Tạo độ xốp cho bánh Bông lan/bánh bao/gato...
- Dùng chế biến bánh bông lan, bánh bao, bánh quy, bánh gato. được thơ ngon và có độ xốp như ý !
****Tỷ lệ khuyến cáo :
- Sử dụng từ 2%-5%/khối lượng bột mì dự kiến .
- Hàm lượng từ 20 gr-50 gr dùng cho 1kg bột mì.
- Xuất xứ: MAURI LTD - Việt Nam
*HÃNG SẢN XUẤT : AB MAURI LTD
- Hạn sử dụng: 1 năm
#BỘT_NỔI_MAURI
#BOTNOIMAURI
#BAKINGPOWDERMAURI
#bakingpowder
#notnoi
#bot_noi
#bot_lam_banh_bong_lan
#bột_nổi_làm_bánh
#bột_nở_làm_bánh_bông_lan
#bột_nở_làm bánh
#men_nở #bột_nở
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Châu Âu |
---|
Hạn sử dụng | 12 tháng |
---|