Bánh Trứng Liu Xin Su Đài Loan - Banh Trứng Chảy Siêu Ngon - Thùng 2,5 kg

Bánh Trứng Liu Xin Su Đài Loan - Banh Trứng Chảy Siêu Ngon - Thùng 2,5 kg

118,714₫

Freeship
Nhận hàng thanh toán
Đổi trả dễ dàng
Còn hàng 
Shopee.vn
Bánh trứng chảy ngàn lớp Liu Xin Su là một loại bánh có hương vị cực kỳ quyến rũ với phần nhân Custard Salted Eggs ( kem sữa trứng muối hay còn gọi là kim sa). Shop hiện tại có loại nhân trứng và nhân trân châu.

Đặc trưng của bánh nhân trứng tan chảy là thơm lừng vị trứng sữa và phần nhân trứng sệt tuôn trào khi cắt bánh. Bánh nhân trứng tan chảy là sự kết hợp thú vị cho gia đình bạn đấy.

Hương vị hấp dẫn, độc lạ
Bánh trứng chảy ngàn lớp của Đài Loan đúng như cái tên, được tạo ra bởi rất nhiều lớp bỏ bánh mềm mỏng, vàng ruộm (tương tự giống vỏ bánh Pía). Một ít vừng đen ở bên trên ấn tượng, bắt mắt. Nhìn bề ngoài của bánh cũng đủ khiến người khác phải thèm.

Khám phá vào bên trong bánh Liu Xin Su, là một lớp mochi gạo dẻo, dai dai, rất thơm, và giúp vị bánh quyện vào nhau không bị ngấy.

Trong cùng là nhân trứng muối tan chảy, hay được gọi là “kim sa trứng chảy”, thơm lừng, vị đậm đà, tan nhẹ trong vòm miệng.

Ăn bánh trứng chảy ngàn lớp Liu Xin Su, bạn không hề có cảm giác bị khô, mắc cổ bởi lớp mochi và trứng muối chảy. Đồng thời, vị ngon lạ miệng, vừa có vị ngọt, vừa mằn mặn đậm đà, ăn không bị ngán.

Thiết kế sang trọng, bắt mắt
Bánh Liu Xin Su Đài Loan thiết kế đẹp mắt, có thể làm quà tặng cho người thân yêu. Hộp bánh Liu Xin Su Cake vừa tầm giá bình dân, nên rất phù hợp cho mọi gia đình.

Thưởng thức bánh trứng chảy Đài Loan
– Ăn trực tiếp sau khi mở. Có thể nhâm nhi ly trà nóng để tăng hương vị cho bánh.

– Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm, nhiệt cao.
Chi tiết sản phẩm
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuấtĐang cập nhật
Hạn sử dụng2 tháng
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuấtĐang cập nhật
Xuất xứĐài Loan
Loại thực phẩmTruyền thống
Ngày hết hạn1653930000
Trọng lượng2.5kg
Thành phầnKem Sữa Trứng Muối
Tìm giá tốt
ĐẾN NƠI BÁN