Bánh tráng đậu xanh tươi loại 100 lá giá size 16cm bánh tráng cuốn chả giò bánh tráng trộn tươi
1. TẠI SAO CHỌN SẢN PHẨM NÀY
- Các bà nội trợ đã dùng nhiều sản phẩm bánh tráng bò bía đậu xanh để hỗ trợ việc cuốn chả giò thêm giòn xốp và thơm ngon. Nhưng rất ít ai biết đến loại đặc biệt này, vì giá nó khá cao so với loại phổ thông kia.
- Hạn sử dụng 6 tháng bảo quản tủ lạnh
- Sản xuất tại Việt Nam
2. ƯU ĐIỂM BÁNH TRÁNG BÒ BÍA ĐƯỢC LÀM TỪ ĐẬU XANH VÀ MÈ ĐEN NÊN NHÚNG NƯỚC SẼ KHÔNG BỊ DÍNH
3. SỬ DỤNG TRONG CÁC MÓN ĂN
- Cuốn nem dán
- Cuốn rau, thịt, cá các loại
- Nướng mỡ hành ăn vặt đều được
- Làm chả ram
- Nhúng chấm xì dầu hoặc mắm ớt củng đều ngon.
4. Hướng dẫn sử dụng:
- Lấy bánh tráng ra khỏi bao bì trước khi chế biến ( không cần nhúng nước ).
- Tránh để bánh ra ngoài gió lâu vì bánh dễ bị khô.
Cách chiên :
- Dầu trong chảo sâu khoảng 3-4 cm
- Để lửa nhỏ, khi dầu đã nóng già, bạn cho sản phẩm vào và trở đều , chờ khi vàng đều là được.
Cách dùng :
- Chuyên dùng cho cuốn chả giò , gỏi cuốn và các món khác.
- Chay mặn đều dùng được
Thời hạn sử dụng và bảo quản : 45 ngày, nếu bảo quản trong bao kín ở nhiệt độ bình thường , 6 tháng ở nhiệt độ bảo quản trong bao kín ở nhiệt độ dưới 5°C
Thành phần : Bột Gluten lúa mì ≥ 87.5%, nước sạch ≤ 10%, muối iốt ≤ 2% và dầu thực vật ≤ 0.5%.
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu : Độ ẩm ≤ 24%
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đang cập nhật |
---|
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đang cập nhật |
---|
Loại thức ăn được chế biến | Đặc sản địa phương |
---|
Trọng lượng | 250g |
---|
Hạn sử dụng | 6 tháng |
---|
Phong cách nấu ăn | Việt nam |
---|
Ngày hết hạn | 1686848400 |
---|
Thành phần | Bột lúa mì , đậu xanh , muối … |
---|
Ngày sản xuất | 1669050000 |
---|