Bột bánh bông lan trộn sẵn Mikko 4320 - Gói 1kg tạo cho bánh xốp, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng

Bột bánh bông lan trộn sẵn Mikko 4320 - Gói 1kg tạo cho bánh xốp, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng

65,990₫

Freeship
Nhận hàng thanh toán
Đổi trả dễ dàng
Còn hàng 
Thừa Thiên Huế
Shopee.vn
Làm bánh bông lan với bột trộn sẵn bánh bông lan Mikko, không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko, các bạncó thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Sử dụng bột trộn sẵn bánh bông lan Mikko sẽ Tạo cho bánh xốp, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng. Bánh nở to, xốp mềm, xớ bánh to...

Bột đã được trỗn sẵn nguyên liệu để bạn làm ra được thành phẩm bánh bông lan thơm ngon nhất mà không cần phải tốn nhiều công sức và thời gian. Bột rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu làm món bánh bông lan, chưa biết kết hợp nguyên liệu sao cho chuẩn thì bột trộn sẵn là lựa chọn tuyệt vời.

Bột cũng rất phù hợp với các cửa hàng làm bánh bởi giá thành rẻ mà thành phẩm làm ra có độ ngon và hương vị đều nhau giúp kinh doanh hiệu quả

* Thông tin chi tiết của sản phẩm
- Khối lượng: 1 kg
- Xuất xứ: Việt Nam
- Là bột trộn sẵn tiện lợi an toàn dễ sử dụng và bảo quản

* Thành phần: bột mỳ(48%), đường, tinh bột, muối, các chất tạo xốp.. được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

* Cách sử dụng bột trộn sẵn Mikko
Nguyên liệu:
- Bột bánh bông lan: 200g
- Trứng gà: 02 quả
- Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng canh

* Cách làm:
- Cho bột Mikko vào tô, cho thêm 02 quả trứng và 02 muỗng canh( khoảng 40ml) nước hoặc sữa tươi. Có thể cho thêm hương liệu hoặc bột cacao, trà xanh để tạo hương vị tuỳ sở thích
- Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút).
- Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm.
- Nướng bánh: Nhiệt độ 175 độ C - 180 độ C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20 - 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15 phút).
Chi tiết sản phẩm
Xuất xứViệt Nam
Hạn sử dụng12 tháng
Trọng lượng1kg
Loại bao bìBag
Thành phầnChi tiết trên bao bì
Số lượng1
Tìm giá tốt
ĐẾN NƠI BÁN