Cũng như các loại đường, sữa hay Cream, bột béo là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong các công thức làm đồ ngọt. Vậy bột béo là gì? Và có cách sử dụng như thế nào? Hãy cùng Takyfood tìm hiểu ngay sau đây nhé!
Trong công thức làm các loại như chè, kem tươi, kem dừa hay trà sữa, người ta thưởng sử dụng bột béo để tạo hương vị béo ngậy và sền sệt cho món ăn, làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Bột béo thường được bán ở các siêu thị hoặc các cửa hàng bán nguyên vật liệu phục vụ cho làm bánh
Bột béo là gì?
Bột béo (tiếng anh còn gọi là Tapioca Strach With Coconut Flavor) còn được gọi là bột nước cốt dừa, là loại bột mịn, có màu trắng, thơm ngọt hương vị của dừa, rất hấp dẫn. Ngoài công dụng làm sệt và tạo hương thơm ngậy cho các món chè ra thì bột béo còn có thể dùng để tăng hương vị đặc trưng cho bánh mì hoặc làm kem lạnh, pha trà sữa…
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Loại bao bì | Bag |
---|
Hạn sử dụng | 12 tháng |
---|
Trọng lượng | 1kg |
---|