***** Bột mì Bakers’ Choice số 13 / Bột mì đa dụng cao cấp - Gói 1 Kg *****
Một phần thành công tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, độ nở tốt, độ giòn dai phù hợp chính là nằm ở việc chọn bột mì tốt. Và khi nhắc đến bột mì chắc chắn Bakers’ Choice là ứng cử viên sáng giá đáp ứng hầu hết các yêu cầu của bạn.
Bột có hàm lượng protein cao 13% nên giúp cho bánh có đặc tính cứng và dai. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza….
* Bột mì số 13 phù hợp với việc làm các loại bánh mì, các loại bánh sử dụng đến men và các loại bánh cần có kết cấu dai và xốp.
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Hạn sử dụng | 6 tháng |
---|
Trọng lượng | 1kg |
---|
Loại bao bì | Bag |
---|
Thành phần | Chi tiết trên bao bì |
---|
Số lượng | 1 |
---|