🔴ĐÀ LẠT từ lâu đã được người PHÁP chọn làm nơi canh tác Cây ATISO vào những năm thế kỉ 20, ngày nay có một số nơi người ta vẫn trồng được cây ATISO như Tam Đảo hoặc Sapa.
Tuy nhiên thì cây atisô được trồng tại Đà Lạt vẫn được đánh giá cao nhất bởi khí hậu Đà Lạt là khí hậu ôn đới nên cự kỳ thuận lợi cho sự phát triển của cây, giúp cây atisô tổng hợp được nhiều dược tính hơn.
Vì vậy mà tự bao giờ, mỗi khi nhắc đến Đặc Sản Đà Lạt người ta không thể bỏ sót loại thảo dược quý chứa nhiều chất dinh dưỡng quý giá với sức khỏe con người như Atiso.
🔴CÔNG DỤNG CỦA CAO ATISO:
✅ ATISO hỗ trợ điều tri mụn, da hay bị khô.
✅ ATISO giải độc gan và hồi phục chức năng gan rất tốt.
✅ ATISO giúp thanh nhiệt cơ thể, không bị nóng trong người.
✅ Điều tri chứng mất ngủ, đặc biệt ở người lớn tuổi.
✅ Giúp giảm cholerterol trong máu cho người béo phì.
✅ ATISO hỗ trợ điều tri cao huyết áp.
✅ ATISO tốt cho hệ tiêu hóa.
✅ ATISO giúp giảm lượng đường trong máu.
💎Cách dùng Bông Atiso:
Lấy khoảng 1 nhúm nhỏ Bông Atiso sấy khô Đà Lạt. Sau đó rửa qua và đun với khoảng 1-2 lít nước, để sôi khoảng 5-10 phút.
Tiếp theo chắt nước để nguội; vậy là chúng ta đã có thức uống ngon lành bổ dưỡng cho cả ngày.
Bạn có thể thêm một ít đường nếu thích ngọt nhé!
quy cách: gói 250gr
hsd: 12 tháng
xuất xứ: đà lạt
Chi tiết sản phẩmThương hiệu | No Brand |
---|
Xuất xứ | Việt Nam |
---|
Hạn Sử Dụng (Tháng) | 12 |
---|