👉 Nguyên liệu:
Thị Trường có rất nhiều loại sản phẩm bánh đa quỳnh côi nhưng sản phẩm của shop chỉ cung cấp hàng loại 1 được
làm từ hạt gạo nguyên chất và chọn nguyên liệu cực kì cẩn thận bánh làm ra trắng dai không bị vỡ vụn
👉 Quy trình chế biến:
+ Được làm từ gạo với quy trình thủ công, công phu và tỉ mỉ: chọn gạo, ngâm gạo, xay gạo bằng CỐI ĐÁ, nhào bột.
+ Tráng bánh, cắt bánh thành sợi, và phơi bánh bằng ánh nắng tự nhiên.
👉 Đặc trưng:
+ Sợi mềm, dai, mỏng khác biệt với các loại mỳ gạo thông thường
+ Xào, nấu không hề bị nát
+ Thơm, vị bùi của chất gạo QUÊ LÚA
👉 Có thể chế biến được thành những món sau:
+ Canh cá QUỲNH CÔI - nức tiếng trăm năm
+ Bánh đa xào
+ Bánh đa nấu canh: canh xương, riêu cua,...
👉 Hướng dẫn bảo quản:
- Đảm bảo kín hơi trong quá trình sử dụng.
- Tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.
- Bảo quản nơi thoáng mát.
👉 Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất
#banhda #migao #bunkho #chamcheo #banhdavungden #banhtrangtayninh #gaonepnuong #gaosengcudienbien #duongthotnotangiang #duongphenquangngai #Botsandaynguyenchat
#Rongsunbien #rongbienchaytoi #gaolutrongbien #tuongot #tuongotmuongkhuong #vuadacsan #matong #tiemnhaan #dacsanvungmien #dacsantaybac #phanhoa #suaongchua #tinhbotnghe
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Loại mì | Bún gạo |
---|
Hạn sử dụng | 6 tháng |
---|