Bột bánh Mochi Nhật Bản 1kg hãng Mikko
*Thành phần: Đường, đường glucose, bột nếp, tinh bột sắn biến tính.
*Cách sử dụng:
Bước 1: Cho 1kg bột Mochi Nhật Bản, thêm 850ml nước và 50g dầu ăn vào chảo chống dính khuấy tan dầu.
Bước 2: Đặt chảo chống dính lên bếp khuấy đều với lửa vừa đến khi thấy khối bột sánh, đặc, dẻo và không dính tay.
Bước 3: Chia khối bột ra thành từng viên tùy sở thích. Cho nhân bánh (nhân đậu xanh, đậu đỏ, khoai môn, dâu tây,...) vào giữa bột rồi vo tròn.
Bước 4: Để bánh hấp dẫn hơn có thể lăn bánh Mochi qua bột áo (bột năng, bột trà xanh, bột cacao,...) tùy sở thích rồi bảo quản trong tủ mát.
#botbanhmochi
#banhmochi
#mochi
#mochinhatban
#banhmochilanhnhatban
#
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Kích Cỡ Gói | 1KG |
---|