Bột nổi baking powder chính hãng Mauri (tách lẻ từ hộp nguyên)

Bột nổi baking powder chính hãng Mauri (tách lẻ từ hộp nguyên)

9,500₫

Freeship
Nhận hàng thanh toán
Đổi trả dễ dàng
Còn hàng 
Hà Nội
Shopee.vn
Bột nổi baking powder chính hãng Mauri

Xuất xứ : Ab Mauri Việt Nam

Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát.

- Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn.

- Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai.

- Có nhiều loại bột nổi khác nhau, phù hợp cho nhiều dây chuyền sản xuất thủ công và công nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng trong và ngoài nước.

- Có thể điều chỉnh độ bung nở theo nhu cầu của khách hàng công nghiệp.

Bột nổi (bột nở) làm bánh Mauri 1kg là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao…

a) Lợi ích khi sử dụng bột nổi làm bánh
- Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp;
- Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn;
- Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm.

b) Tỷ lệ sử dụng bột nổi Mauri
- Sử dụng 2% - 4% trên trọng lượng bột tùy theo mỗi công thức.

c) Thông tin sản phẩm
- Trọng lượng: 500gr
- Đóng gói: Bột nổi được đóng trong túi zip.
- Sản phẩm được bán dưới các nhãn hiệu Mauripan, Fermipan, Pinnacle, Prime.
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Bảo quản khi được bảo quản nơi khô mát
Chi tiết sản phẩm
Xuất xứViệt Nam
Hạn sử dụng24 tháng
Trọng lượng100g
Thành phầnBột nổi
Số lượng1
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuấtAB MAURI
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuấtViệt Nam
Tìm giá tốt
ĐẾN NƠI BÁN