Bột nổi ( bột nở ) baking power Mauri 1kg sử dụng nhiều trong các loại bánh

Bột nổi ( bột nở ) baking power Mauri 1kg sử dụng nhiều trong các loại bánh

75,000₫

Freeship
Nhận hàng thanh toán
Đổi trả dễ dàng
Còn hàng 
Hà Nội
Shopee.vn
Bột nở ( bột nổi ) baking power Mauri 1kg
Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát.
- Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn.
- Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai.
- Có nhiều loại bột nổi khác nhau, phù hợp cho nhiều dây chuyền sản xuất thủ công và công nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng trong và ngoài nước.
- Có thể điều chỉnh độ bung nở theo nhu cầu của khách hàng công nghiệp.
- Được dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh cake, bánh bao, bánh muffin, bánh cookie, bánh bao, bánh snack,...
- Tỷ lệ sử dụng: tỷ lệ sử dụng thay đổi từ 2% - 4% so với trọng lượng bột (tùy theo mỗi công thức bánh)
- Hướng dẫn sử dụng:
Bột nổi Mauri được cho vào cối đánh trộn cùng lúc với bột mì trong sản xuất các loại bánh
- Hạn sử dụng và bảo quản:
Hạn sử dụng 2 năm ở nhiệt độ thường.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Chi tiết sản phẩm
Xuất xứViệt Nam
Hạn sử dụng24 tháng
Trọng lượng1kg
Ngày hết hạn1706547600
Thành phầntinh bột sắn, chất tạo xốp
Số lượng1
Kích Cỡ Gói1KG
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuấtcông ty TNHH AB MAURI Việt Nam
Tìm giá tốt
ĐẾN NƠI BÁN