CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
- 100% sản phẩm được đổi trả trong 48 giờ khi không ưng với TẤT CẢ MỌI LÝ DO (Áp dụng tại Hà Nội và Hải Phòng)
ĐÔI LỜI SFOOD MUỐN CHIA SẺ VỚI BẠN
Sẽ không quá chút nào nếu như chúng mình nói đây là món ăn mà chỉ cần nếm thử một lần duy nhất, sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng ấn tượng. Thịt bò Gié và thịt heo sinh học Hoàng Long được thái hạt lựu và tẩm ướp với gia vị đặc trưng của Sfood trong nhiều giờ đồng hồ. Miếng thịt trở nên thơm ngon giòn sật đặc biệt khi kết hợp cùng vị trứng muối bùi bùi, béo béo trở nên ngon đặc biệt đến mức khó tin. Và đương nhiên xúc xích Sfood hoàn toàn KHÔNG SỬ DỤNG BỘT. Một điều quan trọng không thể không nhắc đến đó xúc xích được hấp, sấy, xông chín hoàn toàn bằng khói gỗ sồi. Loại đường được sử dụng trong tẩm ướp còn được thay bằng đường ăn kiêng, rất tốt cho sức khỏe của bạn
Món này nướng hoặc chiên nhỏ lửa với rất rất ít dầu cực ngon.
Mời bạn liên hệ đặt hàng:
Hotline: 0985555065
Địa chỉ: Số 8 ngõ 1 lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
THỰC PHẨM SẠCH SFOOD – THƯƠNG HIỆU CỦA SỰ TRUNG THỰC
-Thịt bò Gié Kim Bôi nổi danh với chất lượng thịt mềm, dẻo quánh, mỡ vàng ươm và KHÔNG CÓ MÙI VỊ GÂY NỒNG
-100% gia vị Sfood sử dụng được nhập khẩu từ Đức và Tây Ban Nha
-Sản phẩm không có chất bảo quản và được tiệt trùng bằng công nghệ Châu Âu
-Sfood vinh dự được đài truyền hình lựa chọn là ĐỊA CHỈ UY TÍN có mặt trong chương trình ẩm thực Ngon và Lành
-Quy trình chế biến được Sfood livestream hàng ngày trên fanpage: ThucPhamSfood
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XÚC XÍCH SFOOD:
+ Dùng muôi gỗ hoặc vật tương tự gõ nhẹ cho xúc xích tách rời nhau, lấy số lượng theo ý muốn.
+ Chuyển xúc xích lên ngăn mát tủ lạnh, rã đông chậm trong vòng 4-6 tiếng.
+ Trước khi chế biến dùng dao khía vào xúc xích các đường nhỏ sâu, để xúc xích chín đều và đẹp.
• Chiên: Làm nóng chảo, cho một thìa cà phê dầu, để lửa nhỏ, cho xúc xích vào và đảo đều tay liên tục. Khi xúc xích nở căng, vàng đều thì nhấc ra đĩa.
• Hấp: Cho xúc xích vào xửng hấp trong 3 phút
• Nướng: Cho xúc xích lên khay nướng trong 3 phút
+ Ăn trực tiếp hoặc ăn kèm các món ăn khác theo sở thích.
* Rã đông nhanh: Cho xúc xích vào ngâm trong nước mát từ 10-15 phút, lấy ra và chế biến như trên.
+ Hạn sử dụng:
• Ngăn đá: 6 tháng
• Ngăn mát: 7 ngày
#xucxich#xucxichsach#xucxichngon#xucxichsachsfood#xucxichchobe#thucphamsach#xucxichthaomoc#xucxichttrungmuoi#trungmuoi#xucxichhunkhoi#xucxichdinhduong#xucxichthaomoctrungmuoi