xuất xứ: Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng:
Bột bánh giò – Hương xưa: 500
Cho thêm: Nước: 1.8-2.0 lít,
Dầu ăn: 50-60 g (5-6 muỗng canh)
Bước 1: Cho bột bánh giò – Hương Xưa, nước và dầu ăn vào xoong khuấy cho tan đều
Bước 2: Đặt xoong bột lên bếp khuấy với lửa vừa chi đến khi bột đặc, dẻo và sánh mịn
Bước 3: Chia khối bột ra thành từng phần khoảng 100-120g ( tùy theo sở thích)
Bước 4: Lấy một phần cho vào lá chuối đã được chần sơ qua nước nóng, rồi cho tiếp nhân bánh vào giữa (khối lượng nhân bánh khoàng 50-60 g). Gói tất cả lại tạo hình nón và dung dây cột chặt.
Bước 5: Đun xửng nước rồi xếp bánh vào xửng , hấp bánh khoảng 20-30 phút cho bánh chín.
Nhân bánh được làm từ thịt xay, nấm mèo,… nêm nếm gia vị vừa ăn rồi xào cho chín
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Hạn sử dụng | 12 tháng |
---|
Trọng lượng | 500g |
---|