Bột bánh giò Mikko - Bột bánh giò hương xưa

Bột bánh giò Mikko - Bột bánh giò hương xưa

23,800₫

Freeship
Nhận hàng thanh toán
Đổi trả dễ dàng
Còn hàng 
Hà Nội
Shopee.vn
xuất xứ: Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng:

Bột bánh giò – Hương xưa: 500
Cho thêm: Nước: 1.8-2.0 lít,
Dầu ăn: 50-60 g (5-6 muỗng canh)
Bước 1: Cho bột bánh giò – Hương Xưa, nước và dầu ăn vào xoong khuấy cho tan đều

Bước 2: Đặt xoong bột lên bếp khuấy với lửa vừa chi đến khi bột đặc, dẻo và sánh mịn

Bước 3: Chia khối bột ra thành từng phần khoảng 100-120g ( tùy theo sở thích)

Bước 4: Lấy một phần cho vào lá chuối đã được chần sơ qua nước nóng, rồi cho tiếp nhân bánh vào giữa (khối lượng nhân bánh khoàng 50-60 g). Gói tất cả lại tạo hình nón và dung dây cột chặt.

Bước 5: Đun xửng nước rồi xếp bánh vào xửng , hấp bánh khoảng 20-30 phút cho bánh chín.

Nhân bánh được làm từ thịt xay, nấm mèo,… nêm nếm gia vị vừa ăn rồi xào cho chín
Chi tiết sản phẩm
Xuất xứViệt Nam
Hạn sử dụng12 tháng
Trọng lượng500g
Tìm giá tốt
ĐẾN NƠI BÁN