CÔNG DỤNG CỦA BỘT TẠO MÀU
- Bột tạo màu tự nhiên có nguồn gốc từ củ quả, cành, lá, thân cây...
- Bột tạo màu được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng
- Sử dụng trong chế biến thực phẩm, dùng để tạo màu và mùi vị
- Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học mà lại an toàn với người dùng
- Bột tạo màu tự nhiên chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe
-----------------------------------------
Chứng nhận VSATTP, sản phẩm sạch đạt chuẩn xuất khẩu
Nguyên chất 100% tự nhiên
Độ ẩm < 10%
Không chứa tạp chất
Không chứa chất bảo quản
Không có chất tạo màu, tạo mùi
-----------------------------------------
Cách dùng:
- Cách 1: Sử dụng hoặc trộn trực tiếp với nguyên liệu nấu ăn
- Cách 2: Hòa bột tạo màu với lượng nước vừa đủ, lọc qua rây rồi chế biến
-----------------------------------------
+ Thành Phần: 100% nguyên chất, không chất bảo quản, không tạp chất
+ Quy cách: đóng hũ theo g
Bột gấc khô 40g ( tạo màu đỏ, cam) nấu với 1,2kg gạo nếp
Bột cẩm tím 30g (tạo màu tím) nấu với 1,5kg gạo nếp
Bột hoa đậu biếc 35g (tạo màu xanh dương), nấu với 3kg gạo nếp
Bột dành dành 40g (tạo màu vàng), nấu với 2kg gạo nếp
Bột màu xanh lá 35g ( tạo màu xanh lá cây) nấu với 5kg gạo nếp
+ Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
+ Sử dụng:Dùng làm cho Nấu Xôi, Làm Bánh, chè, thạch.. tạo màu sắc,
+ Hướng dẫn sử dụng: xem trên bao bì sản phẩm
MỌI THÔNG TIN CẦN TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ: Tgfoods , Đ/C: Số 52 lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội, ĐT: 0967724759
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Hạn sử dụng | 24 tháng |
---|
Ngày hết hạn | 1730221200 |
---|
Thành phần | Tự nhiên |
---|
Số lượng | 500 |
---|
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Tgfoods |
---|
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Tgfoods |
---|