Natto là thực phẩm dinh dưỡng, món ăn truyền thống rất nổi tiếng của Nhật
Nó có nhiều tác dụng rất tốt mà khoa học đã chứng minh, trong đó có 4 tác dụng chính:
👉 Natto có chứa enzym Nattokinase có tác dụng đánh tan cục máu đông, làm sạch mạch máu, rất tốt cho tim mạch, huyết áp và phòng đột quỵ
👉 Natto chính là đậu nành đc lên men bởi lợi khuẩn nên nó chứa lượng lợi khuẩn probiotic rất lớn, tốt cho tiêu hóa, đường ruột, đặc biệt táo bón
👉 Natto chứa hàm lượng canxi cao và đứng đầu thực phẩm chứa lượng vitamin K2 cao nhất, tốt cho xương khớp và phát triển chiều cao ở trẻ
👉Natto chứa lượng đạm lành, protein dễ tiêu hóa, các vitamin khoáng chất, nên người ăn chay, người cần bồi bổ, ng mệt mỏi ăn uống Natto hàng ngày sẽ rất tốt.
Chi tiết sản phẩmLoại thực phẩm | Truyền thống |
---|