Crinkle là món bánh quy dễ làm và đẹp mắt. Thường được người ta làm trong dịp Noel, nhưng không chỉ Noel mới làm và ăn bánh Crinkle.
Bánh quy Crinkle chuẩn là có lớp đường bột đẹp mắt, không bị ngấm, mặt bánh nứt nhẹ tạo khe rãnh. Bên ngoài giòn nhưng bên trong bánh cực kì mềm ẩm, có vị đắng nhẹ của chocolate và không quá ngọt.
Để làm bánh Crinkle chuẩn cần nhiều bí kíp, bạn sẽ cần công thức đặc biệt và hướng dẫn chi tiết từ nhà Bee đó! Tất cả có trong set nguyên liệu làm bánh Crinkle 3 vị
THÀNH PHẦN:
- Vị chocolate: Bột mì đa dụng: 150g, Bột cacao: 10g, Socola: 30g, Bột nở: 10g, Bơ lạt: 50g, Đường tinh luyện : 100g, Đường bột: 20g, Túi đựng bánh 7x10 cm: 20 chiếc
- Vị trà xanh: Bột mì đa dụng: 150g, Bột trà xanh: 15g, Bột nở: 10g, Bơ lạt: 50g, Đường tinh luyện : 100g, Đường bột: 20g, Túi đựng bánh 7x10 cm: 20 chiếc
- Vị Redvelvet: Bột mì đa dụng: 150g, Bột cacao: 15g, Socola: 30g, Bột nở: 10g, Bơ lạt: 50g, Màu đỏ 10g, Đường tinh luyện : 100g, Đường bột: 20g, Túi đựng bánh 7x10 cm: 20 chiếc
Tự chuẩn bị 2 quả trứng gà để bắt đầu làm nhé bạn (Vì trứng gà ship tỉnh sẽ bị vỡ)
3 set mix 3 vị bạn sẽ nhận được cả 3 set trên với giá ưu đãi 10% (giá gốc 255k -> chỉ còn 229k)
-------------------------------------
#beemart #setlambanh#diylambanh#diybeemart #crinkle #chocolate_crikle #matcha_crinkle #redvelvet_crinkle
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Hạn sử dụng | 1 tháng |
---|
Trọng lượng | 500g |
---|
Thành phần | bột mì đa dụng, bột cacao, bột nở, bơ, đường bột,... |
---|