Bánh Sữa đặc sản Mộc Châu là SP của CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG BÒ SỮA MỘC CHÂU.
Thành Phần: Đường, Sữa tươi cô đặc(31,1%), bột kem thực vật , chất nhũ hóa, muối i-ốt...
Sản phẩm có khối lượng tịnh: 200g
Sản xuất tại: nhà máy sữa Mộc Châu, Huyện Mộc Châu, Tỉnh Sơn La, Việt Nam.
Giá trị dinh dưỡng trung bình trong 100g.
Năng lượng 398,8 kcal
Chất béo 10g
Chất đạm 7,2g
Hydrat cacbon 70,0g.
Chi nhánh tại Hà nội: Cửa hàng Sữa Tươi Mộc Châu: 36 Dịch Vọng-Cầu Giấy-Hà Nội
Chi tiết sản phẩmTrọng lượng | 200g |
---|
Xuất xứ | Việt Nam |
---|
Hạn sử dụng | 3 tháng |
---|