Bột nổi làm bánh Mauri được sản xuất với công thức tác động kép giúp cho bánh giữ được độ ổn định, độ bung nở. Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát.
Thông tin sản phẩm:
- Thương hiệu: Mauri
- Quy cách: Gói 1kg
- Trạng thái: Dạng bột mịn, tơi không vón cục.
- Màu sắc: Trắng đến trắng ngà.
- Mùi vị: Mùi vị đặc trưng, không mùi đến hắc nhẹ, không hôi mốc.
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Hạn sử dụng của sản phẩm: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Ứng dụng sản phẩm:
- Bột nổi Mauri dùng để sản xuất bánh bông lan, bánh quy giòn, bánh bao và các loại bánh nướng thông thường khác.
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Hạn sử dụng | 12 tháng |
---|
Trọng lượng | 1kg |
---|
Loại bao bì | Bag |
---|