Bột nổi Mauri 500gr / Baking powder
Gói 500gr gói chiết lẻ từ hủ 1kg như hình.
Thành phần: tinh bột sắn(37-48%), chất tạo xốp(30-35%)
Sử dụng: Dùng trong sản xuất bánh bông lan, bánh quy giòn, bánh bao, bisscotti, bánh bò và các loại bánh nướng thông thường khác.
Tỷ lệ sử dụng: 2%-5% trên khối lượng bột
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát và tránh trực tiếp ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Khác |
---|
Hạn sử dụng | 24 tháng |
---|
Trọng lượng | 500g |
---|
Thành phần | tinh bột sắn(37-48%), chất tạo xốp(30-35 |
---|
Số lượng | 1000 |
---|
Kích Cỡ Gói | 500ML |
---|