Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao…
Lợi ích
Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp;
Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn;
Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng
Bột nổi AB Mauri được cho vào cối đánh trộn cùng lúc với bột mì.
Tỷ lệ sử dụng
Sử dụng 2% - 4% trên trọng lượng bột tùy theo mỗi công thức.
Thế giới đồ làm bánh giá tốt
CS1: Địa chỉ: No 09- Liền kề 02 khu đất dịch vụ hà cầu 5- Hà Đông ( ngõ giữa số nhà 133-135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái)
⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN)
CS2: 589 Quang Trung- Hà Đông
⏰Giờ mở cửa: 7:00- 19:00 (T2 - CN)