Bột nở ( bột nổi ) baking power Mauri túi 100gr
Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát.
- Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn.
- Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai.
- Có nhiều loại bột nổi khác nhau, phù hợp cho nhiều dây chuyền sản xuất thủ công và công nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng trong và ngoài nước.
- Có thể điều chỉnh độ bung nở theo nhu cầu của khách hàng công nghiệp.
- Được dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh cake, bánh bao, bánh muffin, bánh cookie, bánh bao, bánh snack,...
- Tỷ lệ sử dụng: tỷ lệ sử dụng thay đổi từ 2% - 4% so với trọng lượng bột (tùy theo mỗi công thức bánh)
- Hướng dẫn sử dụng:
Bột nổi Mauri được cho vào cối đánh trộn cùng lúc với bột mì trong sản xuất các loại bánh
- Hạn sử dụng và bảo quản:
Hạn sử dụng 2 năm ở nhiệt độ thường.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Nami Mart - Nguyên liệu làm bánh và pha chế
☎️ 𝐼.𝑏 𝑐ℎ𝑜 shop 𝑛𝑔𝑎𝑦 đ𝑒̂̉ 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑛 𝑔𝑖𝑎́ mua sll 𝑐𝑢̛̣𝑐 𝑡𝑜̂́𝑡 ❗️ hoặc
🏘 Địa Chỉ mua hàng trực tiếp:
Nami Mart, số nhà 31, ngõ 32 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
Link shoppe: https://shopee.vn/doanquangky
Shop nhận ship toàn quốc qua dịch vụ CPN
Hoặc nhà xe theo yêu cầu.
#dungculambanh
#nguyenlieulambanh #nguyenlieuphache
#botnolambanh #botnobankingpowder #botnolambanhbonglan #botnolambanhmi
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đang cập nhật |
---|
Hạn sử dụng | 6 tháng |
---|
Trọng lượng | 100g |
---|
Ngày hết hạn | 1706547600 |
---|
Số lượng | 1 |
---|
Kích Cỡ Gói | 100G/GR |
---|
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Công ty TNHH AB Mauri Việt Nam |
---|