🍒 BỘT TẠO MÀU THỰC PHẨM 💯 TỰ NHIÊN TỪ 🌿RAU 🥕CỦ 🍇QUẢ 🌺HOA 🍀LÁ THỰC VẬT GÓI 10g🍒
👉 Tên sản phẩm: BỘT TẠO TỰ NHIÊN RAU CỦ.
👉 Thành phần: 100% bột rau củ quả nguyên chất.
👉 Quy cách đóng gói: Túi bạc
👉 Khối lượng/1 túi: 10gr
🍓CÁC SẢN PHẨM BỘT🍓
🌿 Bột bí đỏ: tạo màu vàng cam
🌿 Bột bồ ngót: tạo màu xanh
🌿 Bột lá riềng: tạo màu xanh
🌿 Bột lá cẩm tím: tạo màu tím
🌿 Bột lá dong: tạo màu xanh
🌿 Bột bắp cải tím: tạo màu tím
🌿 Bột cà rốt: tạo màu cam
🌿 Bột trà xanh: tạo màu xanh
🌿 Bột hoa đậu biếc: tạo màu xanh dương
🌿 Bột lá nếp - lá dứa: tạo màu xanh lá
🌿 Bột gấc: tạo màu đỏ
🌿 Bột củ dền: tạo màu hồng
🌿 Bột dành dành: tạo màu vàng
🌿 Bột lá gai: tạo màu đen
🌿 Bột khoai lang tím: tạo màu tím
🌾 Bột cần tây: hỗ trợ giảm cân, detox
🌾 Bột cải bó xôi
-----------------------------------------
💢Công dụng và ưu điểm: 💢
♻️ Bột tạo màu tự nhiên có nguồn gốc từ củ quả, cành, lá, thân cây...
♻️ Sử dụng trong chế biến thực phẩm, dùng để tạo màu và mùi vị
♻️ Tạo màu sắc cho các món ăn cháo, chè, thạch, mứt, kem,..
♻️ Chuyên Dùng trong nấu ăn như cho vào cơm chiên, trứng chiên, cháo, súp…
♻️ Chuyên Dùng trong làm bánh, pha chế
♻️ Giảm chi phí khi không cần bỏ những phần dư của rau củ không dùng
♻️ Sử dụng tiện lợi khi cho vào thức ăn. Cung cấp dưỡng chất
♻️ Kết hợp được đa dạng các món ăn cho trẻ như: cháo, súp, sữa chua, nước uống…
-----------------------------------------
♻️Chứng nhận VSATTP, sản phẩm sạch đạt chuẩn xuất khẩu
♻️Nguyên chất 100% tự nhiên
♻️Độ ẩm < 10%
-----------------------------------------
🥗Cách dùng:🥗
➤ Cách 1: Sử dụng hoặc trộn trực tiếp với nguyên liệu nấu ăn
➤ Cách 2: Hòa bột tạo màu với lượng nước vừa đủ, lọc qua rây rồi chế biến
-----------------------------------------
🌀Cách nấu xôi bằng bột tạo màu:🌀
1. BỘT LÁ NẾP (LÁ DỨA) & BỘT CỦ DỀN: 500g gạo + 10g bột
- Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo.
- Hòa bột với lượng nước lạnh vừa đủ, khuấy đều và lọc qua rây để lấy nước cốt.
- Cho gạo vào xửng hấp chín.
- Khi xôi chín, lấy phần nước cốt trộn trực tiếp vào xôi.
- Hấp xôi thêm 2-3' cho xôi ngấm đều màu rồi bắc ra.
2. BỘT GẤC: 500g gạo nếp + 18g bột gấc
- Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo.
- Cho gạo ra bát, trộn trực tiếp bột gấc vào gạo cho ngấm và đều màu.
- Chọ gạo vào xửng và hấp chín
- Không nên hòa bột gấc vào quá nhiều nước, gaọ sẽ không bám được màu.
3. BỘT DÀNH DÀNH: 500g gạo nếp + 9g bột
- Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo.
- Hòa bột với nước lạnh vừa đủ (không hòa quá nhiều nước) để trộn cùng gạo, khuấy đều, lọc qua khăn xô cho sạch cặn.
- Lấy phần nước cốt trộn với gạo, chờ cho thấm màu rồi đem hấp.
4. BỘT LÁ GAI & KHOAI LANG TÍM
Nên dùng để làm bánh, mứt, chè,...
============
Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam
Sỉ lẻ: 0963.274.216 - 0915.731.468
#botraucu, #botraucuqua, #bottaomauthucpham, #botmauthucpham, #botaomau, #botlambanh, #botandam, #botmau, #botmautunhien, #bottaomautunhien, #botlanep, #botlacam, #mauthucpham, #maulambanh
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Hạn sử dụng | 12 tháng |
---|
Trọng lượng | 10g |
---|
Thành phần | các loại rau củ quả tự nhiên |
---|
Số lượng | 10000 |
---|
Kích Cỡ Gói | 10G/GR |
---|
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Chợ Quê Việt Nam |
---|
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Chợ Quê Việt Nam |
---|