Bột bánh Bông lan nướng SP6320 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA

Bột bánh Bông lan nướng SP6320 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA

69,000₫

Freeship
Nhận hàng thanh toán
Đổi trả dễ dàng
Còn hàng 
Thừa Thiên Huế
Shopee.vn
Cách chế biến
Bột bánh bông lan SP6320 : 1kg
Trứng gà : 900g
Nước (hoặc sữa tươi) : 150g
Dầu (hoặc bơ lỏng) : 100g
Hướng dẫn sử dụng
Bước 1 : Cho bột bánh bông lan nướng,trứng và nước vào tô trộn đều với tốc độ từ thấp 1 phút ; tốc độ cao 3-4 phút cho đến khibột nổi,mịn
Bước 2 : Đổ dầu vào và trộn thật nhẹ ở tốc độ thấp khoảng 1 phút để dầu tan đều
Bước 3 : Cho bột vào khuôn bánh đã được thoa dầu.Nướng bánh ở nhiệt độ 175oC-180oC trong khoảng 30-35 phút
Đặc biệt : Tạo bánh xốp nhẹ,mềm mại,thơm ngon,hương vị tự nhiên
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát
HSD 12 tháng
Thương hiệu MIKKO HƯƠNG XƯA
Chi tiết sản phẩm
Xuất xứViệt Nam
Hạn sử dụng12 tháng
Tìm giá tốt
ĐẾN NƠI BÁN