Bánh phồng tôm Quãng Trân Cô Cấm loại Thượng Hạng được làm từ tôm tươi với công thức gia truyền:
- Đóng gói 1 hộp 500 gram
- Thành phần: 50% tôm tươi, bột và gia vị
- Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
- Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát
- Địa chỉ sản xuất: Cở sở bánh phồng tôm Quãng Trân Cô Cấm, số 432 Nguyễn Huệ, Phường 9, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
- Xuất xứ: Tỉnh Sóc Trăng, Việt Nam
- Đảm bảo tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm
- HDSD: bánh được chiên với dầu/mỡ hoặc quay bánh với lò vi sóng, lò chiên không dầu
Bánh nở đều, xốp. Bánh phồng tôm là món ăn vặt cho cả người lớn và trẻ em, bánh ăn kèm với các món ăn trong bữa cơm gia đình, các buổi tiệc,.. Đặc biệt bánh phồng tôm còn là món quà đặc sản để biếu tặng trọng các dịp Lễ, Tết
Bánh phồng tôm vuông đặc sản Sóc Trăng là món ăn được yêu thích trong và ngoài nước, bởi vị thơm ngon đặc trưng
Lò bánh phồng tôm Quãng Trân Cô Cấm là cơ sở có từ lâu đời, sản xuất theo phương pháp truyền thống thủ công nên luôn đảm bảo giữ được hương vị truyền thống lâu nay. Bánh được làm thủ công, được người làm chăm chút chứ không phải sản xuất hàng loạt bằng máy móc.
#_đặc_sản_Sóc_Trăng
#_bánh_phồng_tôm_vuông
Chi tiết sản phẩmTrọng lượng | 500g |
---|
Xuất xứ | Việt Nam |
---|
Hạn sử dụng | 6 tháng |
---|
Thành phần | Tôm, bột và gia vị |
---|