Bánh Phồng
Quy cách đóng gói:500gr
Xuất xứ:Năm Căn, Cà Mau
Ngày SX in trên bao bì
Chế biến:Thủ công - Truyền thống. Hoàn toàn tự nhiên
Tiêu chuẩn chất lượng:Đạt tiêu chuẩn sạch, KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, đảm bảo VSATTP.
Nguyên liệu chủ yếu chế biến:
* Bánh phồng tôm:
-Tôm là tôm đất còn tươi sống nguyên liệu sẵn có tại địa phương
- Bột và gia vị trộn đều với tỷ lệ phù hợp.
Bánh phồng tôm tại vùng đất này có điểm khác biệt so với vùng khác ở tỉ lệ tôm trong bánh khá cao (chắc là do con tôm ở đây khá nhiều và nổi tiếng) nên đậm vị tôm, bánh dày, giòn tan khi đưa vào miệng.
Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng ở nhiệt độ 160°C - 180°C. Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn, Dùng ăn chơi, ăn kèm gỏi, khai vị truớc các buổi nhậu.
Hình thức kinh doanh: sỉ và lẻ
Liên hệ trực tiếp để nhập giá sỉ: 0906.607.579
#banhphongtom#banhphongchuoi#banhphongtomnamcancamau#banhphongmon#dacsanmientay#dacsancamau#banhphongtomcamau#banhphongchinhgoc#phongthanhlong#phongmeden
Chi tiết sản phẩmTrọng lượng | 500g |
---|
Xuất xứ | Việt Nam |
---|
Loại thực phẩm | Truyền thống |
---|
Hạn sử dụng | 12 tháng |
---|