CÁ VIÊN ĐẬU HỦ PHO MAI - CHEESE TOFU
- Xuất Xứ: Malaysia
- Hạn sử dụng: 2 năm ( In trên bao bì)
- Bảo quản: ngăn đá tủ lạnh.
- Khối lượng: 500g/gói.
- Thành Phần: Thịt cá(50,68%), muối, đường, tinh bột sắn, bột lòng trắng trứng, đạm đậu nành, dầu thực vật, phô mai.
- Nhập khẩu: Malaysia, sản xuất bởi: EB Frozen Food Sdn. Bhd
***Sử dụng: dùng để chiên giòn, xào, hấp, hoặc bỏ vào lẩu và nấu món Tokbokki Hàn Quốc và đặc biệt là ăn với Mì gói đêm khuya bao ngon.
*** Hướng dẫn: Món Cá viên đậu hủ phô mai kẹp thịt xông khói chiên xù.
Bước 1: Trụng đậu hũ phô mai với nước sôi có pha 1 muỗng cà phê muối. Xếp đậu hũ non, thịt xông khói, phô mai ra khay.
Bước 2: Dùng dao rạch 1 đường trên miếng đậu hũ. Nhẹ nhàng nhét thịt xông khói vào giữa. Lăn đậu hũ qua bột mì, trứng gà đánh tan.
Bước 3: Cuối cùng, lăn qua bột chiên xù. Cho vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn 2 mặt.
Bước 4: Bày món ăn ra đĩa, chấm kèm tương ớt nếu thích! Vừa giòn tan, beo béo rất lôi cuốn.
#dauhuphomai #dauhueb #caviendauhuphomai #cheesetofu #eb #ebcheesetofu #dauhunon
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Malaysia |
---|
Hạn sử dụng | 24 tháng |
---|