Sản phẩm này có chứa: lúa mì, sữa.
Thành phần: Lúa mì (70%), đường, bột sữa, muối, hương tổng hợp.
Hướng dẫn sử dụng:
Bột bánh quy: 200g
Cho thêm:
Bơ lạt: 80g-100g
Lòng trắng trứng : 1 quả
Bước 1:
Cho bơ lạt ( đã làm mềm) vào tô, trộn ở tốc độ thấp 1 phút. Thêm lòng trắng trứng vào trộn đều ở tốc độ trung bình khoảng 3-4 phút cho hòa tan hoàn toàn
Bước 2:
Trút bột bánh quy vào hỗn hợp trên trộn đều ở tốc độ thấp 2 phút, tốc đọ cao 1 phút 30 giây cho hỗn hợp tan đều, mịn
Bước 3:
Cho hỗ hợp bột vào bao tam giác, dùng chui tạo hình hoa mai hoặc các dạng khác nhau tùy theo sở thích mâm có lót giấy nến
Bước 4:
Nướng bánh ở nhiệt độ dưới 150 độ C, nhiệt độ trên 180 độ C trong 15-20 phút cho đến khi bánh có màu vàng kim
Đặt biệt: Tạo bánh giòn xốp, thơm bơ.
Lưu ý: Không được ăn trực tiếp, không sử dụng sản phẩm đã hết hạn.
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Hạn sử dụng | 12 tháng |
---|