Viên xông - xông khi cảm cúm, xông sát khuẩn mũi họng
Từ xưa người dân thường dùng các loại lá như: lá sả, lá bưởi, ngải cứu, hương nhu, bạc hà, tía tô, lá bình bát…. nấu nồi lá xông giải cảm. Tuy nhiên việc tìm kiếm các loại lá này ngày nay gặp nhiều khó khăn hơn
Viên xông từ thiên nhiên có tính sát khuẩn mạnh, mùi thơm dịu và tiện sử dụng
Quy cách đóng gói: viên nang mềm
✅Chỉ định: Dùng xông khi cảm mạo, cảm cúm, sát trùng mũi họng.
✅Bảo quản: Nơi khô mát, nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ánh sáng.
✅Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
Viên xông Hương Tràm Tía tô thông đỏ chanh sả gừng gió viên xông khi cảm cúm, xông sát khuẩn mũi họng