Bột bắp hay còn gọi là bột ngô/tinh bột ngô được sản xuất qua các công đoạn ngâm, nghiền, tách phôi, rây, tách gluten, tinh chế dịch sữa, ly tâm, sấy khô.
Công dụng: Bột bắp thường được sử dụng để tăng độ kết dính và làm sánh trong các món ăn khác. Làm bột phụ trợ cho các loại bánh như gato, cupcake, cookies… Tạo độ sánh đặc cho các món ăn như nước sốt, súp, kem lạnh…
Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất
Được sản xuất bởi CÔNG TY CỔ PHẦN BỘT - THỰC PHẨM TÀI KÝ
Chi tiết sản phẩmTên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Công ty cổ phần bột thực phẩm tài ký |
---|
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | 435 Quốc lộ 13, Khu phố 5, HCM |
---|