Bột làm bánh mì ngũ cốc cung cấp 16% lượng chất xơ hàng ngày. Với thành phần chủ yếu gồm: lúa mì, lúa mạch đen, bột đậu nành, bột yến mạch thô và lúa mạch, sản phẩm sẽ mang hương vị thơm ngon đặc trưng của ngũ cốc, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và cung cấp khoáng chất cho cơ thể
- Giàu chất xơ
– Tiện lợi và dễ sử dụng
– Đảm bảo thành phẩm có chất lượng đồng nhất và ổn định
– Thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng về hương vị và dinh dưỡng
thshop đồ làm bánh tại hà nội, làm việc từ 8h-12h, chiều 13h30 - 18h
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Đức |
---|
Hạn sử dụng | 12 tháng |
---|
Ngày hết hạn | 1730739600 |
---|
Số lượng | 1 |
---|
Kích Cỡ Gói | 1KG |
---|