Phụ gia bánh mì ngọt Puratos (S500 Melting)
Thành phần:Tinh bột, chất nhũ hóa (481(1), chất chống oxi hóa (300), enzym (1001). Starch, emulsifier (481(i)), anti-oxidant (300), enzyme (1100(i)).
Không dùng cho người dị ứng với các thành phần: Gluten
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu trong sản xuất các loại bánh mì mềm.
Cách dùng: 0.5 - 1% trên khối lượng bột mì.
Xuất xứ: Việt Nam
Khối lượng: 1kg
HSD: 9 tháng kể từ ngày SX
Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát (tối ưu 25°C), sạch sẽ, không có mùi lạ.
Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp.Đóng kín bao bì sau khi sử dụng.
Sản phẩm hiện có bán tại dụng cụ và nguyên liệu làm bánh Bếp Xinh.
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Trọng lượng | 1kg |
---|
Hạn sử dụng | 9 tháng |
---|