Gạo Mầm Gaba ST25 của kỹ sư Hồ Quang Cua được chế biến từ giống lúa thơm ngon ST25 đã từng đoạt giải nhất cuộc thi Gạo Ngon Thế Giới năm 2019 tại Manila, Philippines.
Lúa được trồng theo quy trình sản xuất an toàn để đảm bảo điều kiện sống tốt cho vụ tôm kế tiếp và gạo an toàn cho người tiêu dùng.
Gạo mầm gaba là gì?
Lúa được ủ cho vừa lú mầm trong 22 giờ sau đó sấy khô và xay xát đóng gói. Kết quả phân tích cho thấy nếu không ủ mầm hoạt chất GABA = 0 Sau ủ mầm chất GABA sinh ra được trung tâm phân tích thí nghiệm TP. HCM đo được là 66.8ppm
GABA là chất dẫn truyền thần kinh giúp não bộ hoạt động tốt vì vậy chất này giúp giảm triệu chứng lo lắng, giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn; giảm trừ chứng Parkinson ; làm lành các tổn thương ở Gan, thận (trong thời kỳ đầu) ; Giảm bệnh cao huyết áp, tiểu đường, tốt cho tim mạch.
Ngoài ra, cũng như một số sinh chất khác như Anthocyanin có trong gạo Tím, Gaba là một chất chống Oxid hóa mạnh.
Ngoài ra, cũng như một số sinh chất khác như Anthocyanin có trong gạo Tím, Gaba là một chất chống Oxid hóa mạnh.
Cách nấu gạo mầm gaba ST25
Vo gạo bằng nước sạch rồi nấu ngay, không cần phải ngâm gạo.
Tỉ lệ gạo/nước 1 : 1.5 ~ 2
Trọng lượng: Hộp 2 Kg - Đóng túi chân không
Gạo ST25 chính hãng Gạo Ông Cua được sản xuất bởi Doanh nghiệp tư nhân Hồ Quang Trí
Sản xuất và đóng gói: Doanh nghiệp tư nhân Hồ Quang Trí
Xuất sứ: Sóc Trăng
Hạn sử dụng: 10 Tháng từ NSX trên bao bì
GẠO DINH DƯỠNG MINH HÒA - ĐẠI LÝ GẠO ÔNG CUA CHÍNH HÃNG
Cửa hàng: 277 Đặng Nguyên Cẩn phường 14 Quận 6 TPHCM
Điện thoại: 0982776058
Website: gaodinhduong.vn
Chi tiết sản phẩmLoại gạo | Gạo trắng |
---|
Trọng lượng | 2kg |
---|
Xuất xứ | Việt Nam |
---|
Hạn sử dụng | 10 tháng |
---|