Đặc tính: Bánh kẹp, xớ to, bề mặt giòn, bên trong hơi dai, màu vàng đẹp.
Công dụng: Tạo bánh thơm ngon, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng.
Cách sử dụng:
Bột bánh kẹp : 200g.
Cho thêm:
Nước (sữa tươi không đường) : 150ml
Dầu ăn : 2 muỗng ăn canh
Trứng gà : 1 quả
Bước 1: Cho tất cả nguyên liệu vào tô,khuấy tan đều tất cả các nguyên liệu cho đến khi hỗn hợp đồng nhất khôn còn vón cục là được
Bước 2: Để yên hỗn hợp trên trong 10-15 phút để bột được ổn định
Bước 3: Làm nóng máy waffle ở chế độ 3 cho đến khi máy chuyển từ đèn đỏ sang đèn xanh thì lau khuôn cho sạch với một ít dầu ăn
Bước 4: Múc 01 vá hỗn hợp bột đổ lên khuôn, để khoảng 3 phút cho bánh chín vàng 1 mặt rồi trở mặt bánh nướng tiếp trong khoảng 1 phút nữa bánh sẽ vàng đều 2 mặt
Bánh được dùng chung với mứt, phô mai, mật ong………
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Hạn sử dụng | 12 tháng |
---|
Trọng lượng | 200g |
---|
Số lượng | 1 |
---|
Kích Cỡ Gói | 200G/GR |
---|