Thành phần: 100% Da lợn
Cách sử dụng đối với Gelatin dạng lá:
Trước tiên, bạn cần ngâm lá Gelatin trong nước lạnh cho nở mềm. Tỉ lệ nước sử dụng sẽ gấp 5 lần so với lá. Sau khoảng chừng 10 – 15 phút, bạn vớt lá Gelatin ra và bóp nhẹ cho ráo nước.
– Đối với các món lạnh (như crèmes desserts, crème fouettée): Cho lá Gelatine đã ngâm và vắt ráo nước vào một chén nhỏ cùng với một muỗng canh nước. Sau đó, cho vào Micro-Ondes quay chừng 20 giây rồi đem hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện.
– Đối với các món thực hiện khi còn nóng (rau câu, gele,…): Bạn cho trực tiếp lá Gelatine đã ngâm và vắt ráo vào hỗn hợp nóng, dùng đũa khuấy đều liên tục cho đến khi lá Gelatine tan hết thì dừng lại.
Lưu ý: Tuyệt đối không cho Gelatine vào hỗn hợp đang sôi vì nhiệt độ quá nóng sẽ làm cho khả năng kết dính đông đặc của Gelatine không còn nữa.
– Sau khi hoàn thành những bước trên, bạn cho thành phẩm của mình vào tủ lạnh để làm đông. Thời gian đông đặc sẽ tùy theo yêu cầu của công thức.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để tạo đông, ổn định, nhũ hóa, làm đặc, kết dính...
Hạn sử dụng: 5 năm kể tử ngày sản xuât
Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh trực tiếp từ mặt trời
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Đức |
---|
Hạn sử dụng | 24 tháng |
---|
Trọng lượng | 30g |
---|
Thành phần | Da Lợn |
---|