BỘT LÀM BÁNH XU XÊ CHUYÊN DỤNG TỪ THÁI LAN
Bột chuyên dụng làm bánh xu xê, giúp bánh trong, dẻo, dai, giòn và không bị cứng khi trữ lạnh
Đặc điểm nổi bật :
- Dạng bột trắng mịn
- Dùng thay thế 100% các loại bột khác trong công thức làm bánh xu xê
- Không có mùi bột
- Làm cho bánh xuxê có kết cấu dẻo, dai, giòn và không bị cứng khi trữ lạnh
Thành phần : 100% tinh bột
Hướng dẫn sử dụng : thay thế 100% các loại bột khác trong công thức làm bánh xuxê
Hướng dẫn bảo quản : nơi khô ráo & thoáng mát
Xuất xứ : Thái Lan
Hàng chiết từ bao 25kg
Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất
___________________
Quy cách đóng gói : 100g, 200g, 300g, 400g, 500g, 1kg
Quý khách mua hàng nên nhấn mã Freeship Extra để được giảm giá vận chuyển nhé
___________________
⭐ LỚP HỌC LÀM BÁNH PATICUSI
🏡 958 Lầu 1 Trần Hưng Đạo P7, Q5, Tp Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0982021664
🌻Facebook: https://www.facebook.com/NhungPaticusi
🌻Website : paticusi.com
🌻Fanpage : Paticusi - Học làm bánh Pháp
🌻Nhóm giao lưu trên fb : Bí mật cakebiz (Paticusi.com) ( truy cập nhóm để cập nhật các khóa học làm bánh mới nhất)
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Thái Lan |
---|
Hạn sử dụng | 24 tháng |
---|
Thành phần | 100% tinh bột |
---|
Số lượng | 100 |
---|