1. Ưu điểm sản phẩm
- Bột nhào sau khi đánh trộn mềm, dẻo, dễ thao tác.
- Công thức vỏ bánh mềm, có thể ăn ngay sau nướng, để càng lâu càng mềm, khác biệt với bánh thông thường phải đến 2-5 ngày.
- Màu sắc vỏ đa dạng: màu vàng, xanh, đỏ, đen; tiện lợi cho việc trang trí bánh; màu vỏ bền màu không bị giảm màu sau nướng.
- Thời gian ủ bột nhanh, sau 1h là sử dụng được.
- Hương vị tự nhiên, thơm ngon đặc biệt.
- Đi đầu trên thị trường về sự đa dạng hương vị.
- Bánh tươi lâu, hạn sử dụng dài, lên đến 30- 45 ngày
Thông Tin Sản Phẩm
- Tên Sản Phẩm : Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Trung Thu
- Thương hiệu : FARINA
- Trọng lượng : 1Kg
- Thành Phần : Bột mì, bột gạo lứt ( trà xanh, tinh than tre), chất tạo xốp...
- Hướng Dẫn Sử Dụng : Sử dụng theo khuyến cáo
+ Trộn đều 640g hoặc 750g nước đường nướng bánh (farina) tương ứng với vỏ bánh nhân nhuyễn hoặc vỏ bánh nhân thập cẩm, 200g dầu ăn, 15 - 20g nước tro tàu.
+ Thêm 1kg bột trộn sẵn , đánh tốc độ chậm 10-15 giây cho đều rồi chuyển sang tốc độ trung bình khoản 2 phút
+ Ủ bột khoảng 1 giờ cho vỏ bánh nhân nhuyễn hoặc 2 giờ cho vỏ bánh nhân thập cẩm. Đánh trộn lại bột sau ủ khoảng 2 phút cho đồng đều rồi sử dụng.
- Cách Bảo Quản : Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo. Đóng kín túi nếu sử dụng không hết.
Thông Tin Sản Phẩm
- Tên sản phẩm: Combo bột trộn sẵn vỏ bánh trung thu 4 màu
- Thương hiệu: Farina
- Trọng lương mỗi loại: 250g
- Trọng lượng cả combo: 1kg
- Combo làm được hơn 25 vỏ bánh 150g.
Sỉ 1 thùng từ 20kg có mix các loại.
#bottronsanvobanhnuong#thantre#gaolut#traxanh#botvobanhtrungthu
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Hạn sử dụng | 6 tháng |
---|
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM FARINA |
---|
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Địa chỉ: Cụm công nghiệp – Hà Mãn Trí Qu |
---|