💦💦Thơm ngon mềm dai - Đúng chuẩn hương vị Đài Loan. 100% Nguyên liệu nhập khẩu, công nghệ kĩ thuật Đài Loan.
💥💥Chất lượng đảm bảo tuyệt vời – sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng, sản xuất theo công nghệ Đài Loan.
❄❄Trân châu được dùng trong các món chè thập cẩm hoặc chè thái, sữa chua, đặc biệt trong trà sữa chân trâu.
✨✨Thành phần: bột sắn,nước, màu caramel (màu thực phẩm)
👉👉Cách dùng:
✔️ Bỏ trân châu vào nước sôi, khuấy đều tới khi hạt trân châu không dính vào nhau.
✔️ Nấu 20 phút, tắt lửa và ủ thêm 20 phút.
✔️ Vớt hạt trân châu ra, xả nước lạnh cho giảm nhiệt độ, ướp trân châu với nước đường cho hạt trân châu không dính vào nhau.
👉👉Đóng gói: Túi hút chân không 1kg, chắc chắn.
👉👉Ngày sản xuất: in trên bao bì.
👉👉Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
👉👉Sản xuất : Việt Nam .
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Hạn sử dụng | 6 tháng |
---|