Bột bánh Bông lan nướng trộn sẵn MIKKO SP6320 - Gói 1kg dùng tạo bánh xốp nhẹ, mềm mại, thơm ngon

Bột bánh Bông lan nướng trộn sẵn MIKKO SP6320 - Gói 1kg dùng tạo bánh xốp nhẹ, mềm mại, thơm ngon

65,950₫

Freeship
Nhận hàng thanh toán
Đổi trả dễ dàng
Còn hàng 
Thừa Thiên Huế
Shopee.vn
* Cách chế biến:
- Bột bánh bông lan SP6320 : 1kg
- Trứng gà : 900g
- Nước (hoặc sữa tươi) : 150g
- Dầu (hoặc bơ lỏng) : 100g

* Hướng dẫn sử dụng
Bước 1 : Cho bột bánh bông lan nướng,trứng và nước vào tô trộn đều với tốc độ từ thấp 1 phút ; tốc độ cao 3-4 phút cho đến khibột nổi,mịn
Bước 2 : Đổ dầu vào và trộn thật nhẹ ở tốc độ thấp khoảng 1 phút để dầu tan đều
Bước 3 : Cho bột vào khuôn bánh đã được thoa dầu.Nướng bánh ở nhiệt độ 175oC-180oC trong khoảng 30-35 phút

* Đặc biệt : Tạo bánh xốp nhẹ,mềm mại,thơm ngon,hương vị tự nhiên

* Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát

* HSD: 12 tháng
Chi tiết sản phẩm
Xuất xứViệt Nam
Hạn sử dụng12 tháng
Trọng lượng1kg
Loại bao bìBag
Thành phầnChi tiết trên bao bì
Số lượng1
Tìm giá tốt
ĐẾN NƠI BÁN