* Cách chế biến:
- Bột bánh bông lan SP6320 : 1kg
- Trứng gà : 900g
- Nước (hoặc sữa tươi) : 150g
- Dầu (hoặc bơ lỏng) : 100g
* Hướng dẫn sử dụng
Bước 1 : Cho bột bánh bông lan nướng,trứng và nước vào tô trộn đều với tốc độ từ thấp 1 phút ; tốc độ cao 3-4 phút cho đến khibột nổi,mịn
Bước 2 : Đổ dầu vào và trộn thật nhẹ ở tốc độ thấp khoảng 1 phút để dầu tan đều
Bước 3 : Cho bột vào khuôn bánh đã được thoa dầu.Nướng bánh ở nhiệt độ 175oC-180oC trong khoảng 30-35 phút
* Đặc biệt : Tạo bánh xốp nhẹ,mềm mại,thơm ngon,hương vị tự nhiên
* Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát
* HSD: 12 tháng
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Hạn sử dụng | 12 tháng |
---|
Trọng lượng | 1kg |
---|
Loại bao bì | Bag |
---|
Thành phần | Chi tiết trên bao bì |
---|
Số lượng | 1 |
---|