- Phụ gia bánh mỳ của AB Mauri cải thiện toàn bộ chất lượng ổ bánh, cải thiện thể tích và hình dạng bánh, cải thiện cấu trúc và kết cấu ruột bánh, vỏ bánh, màu sắc, và giúp bánh mềm mại, tươi lâu hơn.
- Tăng thời gian sử dụng của bánh sau khi nướng.
- Hỗ trợ thợ làm bánh dễ dàng hơn khi làm theo cách truyền thống.
- Có đầy đủ chứng chỉ Halla, Kosher, ISO 22000, FSSC,… phù hợp làm bánh cho người Hồi Giáo/Do Thái Giáo.
Phụ gia bánh mỳ ngọt được dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ trên 5% như bánh mỳ sandwich, bánh sừng trâu, bánh mỳ ngọt có nhân, bánh mỳ Hamburger, bánh bao …
* Tỷ lệ sử dụng: Tỉ lệ sử dụng 0.5% - 1% so với trọng lượng bột mì. Tùy theo mỗi loại phụ gia ghi trên bao bì.
* Xuất xứ : Ab Mauri Việt Nam
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Giảm cân đặc biệt | Tốt cho sức khỏe |
---|
Loại bao bì | Bag |
---|
Quantity per Pack | 1 |
---|
Hạn sử dụng | 12 tháng |
---|
Trọng lượng | 500g |
---|
Loại lưu trữ | Nơi khô ráo, thoáng mát |
---|
Thành phần | Chi tiết trên bao bì |
---|