Phụ gia bánh mì ngọt Mauri - Gói 500g giúp bánh nở lớn, mềm mại, tươi lâu hơn

Phụ gia bánh mì ngọt Mauri - Gói 500g giúp bánh nở lớn, mềm mại, tươi lâu hơn

59,950₫

Freeship
Nhận hàng thanh toán
Đổi trả dễ dàng
Còn hàng 
Thừa Thiên Huế
Shopee.vn
- Phụ gia bánh mỳ của AB Mauri cải thiện toàn bộ chất lượng ổ bánh, cải thiện thể tích và hình dạng bánh, cải thiện cấu trúc và kết cấu ruột bánh, vỏ bánh, màu sắc, và giúp bánh mềm mại, tươi lâu hơn.
- Tăng thời gian sử dụng của bánh sau khi nướng.
- Hỗ trợ thợ làm bánh dễ dàng hơn khi làm theo cách truyền thống.
- Có đầy đủ chứng chỉ Halla, Kosher, ISO 22000, FSSC,… phù hợp làm bánh cho người Hồi Giáo/Do Thái Giáo.
Phụ gia bánh mỳ ngọt được dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ trên 5% như bánh mỳ sandwich, bánh sừng trâu, bánh mỳ ngọt có nhân, bánh mỳ Hamburger, bánh bao …

* Tỷ lệ sử dụng: Tỉ lệ sử dụng 0.5% - 1% so với trọng lượng bột mì. Tùy theo mỗi loại phụ gia ghi trên bao bì.
* Xuất xứ : Ab Mauri Việt Nam
Chi tiết sản phẩm
Xuất xứViệt Nam
Giảm cân đặc biệtTốt cho sức khỏe
Loại bao bìBag
Quantity per Pack1
Hạn sử dụng12 tháng
Trọng lượng500g
Loại lưu trữNơi khô ráo, thoáng mát
Thành phầnChi tiết trên bao bì
Tìm giá tốt
ĐẾN NƠI BÁN