***** Bột mì Bakers’ Choice số 8 / Bột mì đa dụng cao cấp - Gói 1 Kg *****
Một phần thành công tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, độ nở tốt, độ giòn dai phù hợp chính là nằm ở việc chọn bột mì tốt. Và khi nhắc đến bột mì chắc chắn Bakers’ Choice là ứng cử viên sáng giá đáp ứng hầu hết các yêu cầu của bạn.
Bột có hàm lượng protein cao 13% nên giúp cho bánh có đặc tính cứng và dai. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza….
* Bột số 8 - Cake Flour, bột bánh bông lan, các loại bánh có kết cấu mềm mịn:
- Có hàm lượng Protein từ 6 đến dưới 9%.
- Được xay từ những hạt lúa mì mềm nhất nên bột có màu trắng, mịn và nhẹ.
- Bột mì số 8 phù hợp với các loại bánh yêu cầu độ bông xốp và mềm nhẹ.
- Bột bánh mì số 8 (Pastry flour) hay còn gọi là bột bánh ngọt: Thường được sử dụng cho những loại bánh có kết cấu chắc hơn và muốn giữ kết cấu lâu, không xẹp như bánh bông lan, cupcake, pancake, waffle, muffin,…...
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Hạn sử dụng | 6 tháng |
---|
Trọng lượng | 1kg |
---|
Loại bao bì | Bag |
---|
Thành phần | Chi tiết trên bao bì |
---|
Số lượng | 1 |
---|