Gelatin Lá Đức, Lá Gelatin Làm Bánh Flan, Bánh Mouse, Cheese Cake... Combo 10 lá tiện dụng Siêu tiết kiệm
Sản phẩm chính hãng, nhập khẩu, là một dạng khác của bột Gelatin, có thành phần, công dụng giống như nhau. Lá gelatin sử dụng rất dễ, không cần cân khi sử dụng, chúng ta đếm lá là được.
1. Giới thiệu sản phẩm Gelatin lá:
- Trọng lượng: 1 lá = 2,5 - 3g
- Thành phần: 100% gelatin
- Xuất xứ: Đức
- Lá gelatine là sản phẩm giúp giữ đông thực phẩm, đảm bảo độ xốp và dai cho bánh, đặc biệt là không làm hỏng hỗn hợp có chứa sữa, kem tươi và trái cây.
* Đặc điểm nổi bật của Gelatin lá Đức:
- Đây là thực phẩm 100% tự nhiên, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thựcvật (tảo đỏ, trái cây),…
- HSD in trên bao bì
2. Hướng dẫn sử dụng gelatin lá để làm một số món ăn đơn giản:
* Panna cotta
Nguyên liệu: 2 1/2 tờ gelatin lá, 1 1/4 ly kem tươi, 1/2 ly sữa, 1/4 ly đường và 1 muỗng cà phê vani.
Cách làm: Ngâm gelatin lá trong nước lạnh trong 5 phút cho đến khi mềm. Đun sôi kem tươi, sữa và đường trên lửa nhỏ. Sau đó, thêm gelatin vào và khuấy đến khi tan. Thêm vani vào và trộn đều. Đổ hỗn hợp vào các khuôn và để nguội trong tủ lạnh khoảng 2-3 giờ cho đến khi đông.
* Sương sa hạt lựu
Nguyên liệu: 1/4 oz (khoảng 7g) gelatin lá, 1/4 ly đường, 1 ly nước cốt dừa, 1/2 ly hạt lựu và 1/2 ly nước.
Cách làm: Ngâm gelatin lá trong nước lạnh cho đến khi mềm. Đun sôi nước, đường và nước cốt dừa. Sau đó, thêm gelatin vào và khuấy đến khi tan. Thêm hạt lựu vào và đổ hỗn hợp vào khuôn. Để nguội trong tủ lạnh khoảng 2-3 giờ cho đến khi đông.
* Flan
Nguyên liệu: 2 1/2 tờ gelatin lá, 1 ly sữa đặc, 1 ly nước, 3/4 ly đường, 3 quả trứng và 1 muỗng cà phê vani.
Cách làm: Ngâm gelatin lá trong nước lạnh cho đến khi mềm. Trộn sữa đặc, nước, đường, trứng và vani trong một nồi. Đun sôi lên lửa nhỏ và đảo đều đến khi hỗn hợp sệt. Sau đó, thêm gelatin vào và khuấy đều. Đổ hỗn hợp vào khuôn và để nguội trong tủ lạnh khoảng 2-3 giờ cho đến khi đông.
* Mứt trái cây: Mứt trái cây có thể được làm từ gelatin để tạo độ đặc và độ dính. Nó có thể được sử dụng để trang trí bánh hoặc ăn trực tiếp với bánh mì.
* Thạch rau câu: Món tráng miệng truyền thống của Á Đông này được làm từ gelatin, đường, sữa đặc và nước trái cây. Thạch rau câu có nhiều hương vị khác nhau và được ưa chuộng trong các bữa tiệc.
* Món hầm: Gelatin cũng có thể được sử dụng để làm cho các món hầm, như thịt hầm, canh hầm, xương hầm, nấm hầm, vv. Gelatin sẽ giúp món hầm có hương vị đậm đà và mềm mại hơn.
#nguyenlieu #lambanh #dolambanh #nguyenlieulambanh#gelatinlá #gelatin #gelatindangla #gelatinlaewald #gelatinla #lagelatin #lagelatinlambanh
Chi tiết sản phẩmTên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đang cập nhật |
---|
Xuất xứ | Đức |
---|
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đang cập nhật |
---|
Hạn sử dụng | 24 tháng |
---|