Bột mì đa dung quả táo đỏ
Bột mì táo đỏ là loại bột mì đa dụng, được sử dụng phổ biến để làm các loại bánh khác nhau. Thường được sử dụng để làm bánh mì, bánh bao,…. đặc biệt làm bánh bông lan, bột cũng phù hợp để chế biến các món hải sản tẩm bột, gà tẩm bột. Loại bột này có thành phần protein khá thấp trong khoảng 8 – 9% và có độ ẩm cao, nên khi sử dụng bánh cho ra sẽ được mềm mịn, xốp hơn so với các loại bột mì khác.
Loại bột này không chứa bột nổi, được trộn từ bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. Bột mì số 8 táo đỏ thường có hàm lượng gluten khá thấp trong khoảng từ 8 – 9%, hàm lượng protein thấp và độ ẩm cao nên khi được sử dụng để làm bánh thì sẽ mềm và xốp hơn so với các loại bột khác.
+ Làm bánh được mềm mịn và tơi xốp hơn, hay sử dụng như một chất kết dính trong quá trình chế biến các món ăn.
+ Tạo độ đục cho nhân bánh dạng kem, độ bóng cho các loại hạt.
+ Giúp làm đặc các loại nước thịt, nhân bánh, súp.
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Hạn sử dụng | 12 tháng |
---|