Bột Mì Đa Dụng Bakers’ Choice Số 8
Một phần thành công tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, độ nở tốt, độ dai phù hợp chính là nằm ở việc chọn bột mì tốt. Và khi nhắc đến bột mì chắc chắn Bakers’ Choice là ứng cử viên sáng giá đáp ứng hầu hết các yêu cầu của bạn
Bột số 8 - Cake Flour, bột bánh bông lan, các loại bánh có kết cấu mềm mịn:
- Có hàm lượng Protein từ 6 đến dưới 9%.
- Được xay từ những hạt lúa mì mềm nhất nên bột có màu trắng, mịn và nhẹ.
- Bột mì số 8 phù hợp với các loại bánh yêu cầu độ bông xốp và mềm nhẹ.
Với bột mì Bakers’ Choice số 8 bạn có thể biến hóa với các món bánh chẳng hạn như:
Bánh bông lan trứng muối
Cupcakes
Bánh trung thu
Bánh rán Dorayaki
Bánh bông lan phô mai Nhật Bản v....v.....
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Hạn sử dụng | 12 tháng |
---|