Bột Lá Nếp Lá Dứa được chế biến từ cây lá nếp (lá dứa) thường được dùng làm gia vị để chế biến các món ăn và tạo mùi thơm cho các món ăn như xôi, chè, thạch rau câu, bánh kẹo... hoặc dùng để pha trà uống nước cũng rất tốt cho sức khỏe. Lá dứa đã được chế biến thành dạng bột rất tiện lợi để sử dụng trong các món ăn hàng ngày.
CÁCH SỬ DỤNG
+ Cách 1: Trộn trực tiếp bột lá dứa cùng với nguyên liệu sau đó đem đi chế biến để tạo màu
cho món ăn.
+ Cách 2: Bột lá nếp hòa với nước lạnh khuấy đều tay sau đó lọc qua rây lấy phần nước cốt
đem đi chế biến món ăn
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
+ Căn chỉnh lượng bột lá nếp sử dụng nấu món ăn để có màu sắc đẹp nhất, không nên sử dụng với lượng nhiều món ăn sau khi hoàn thành sẽ có màu đậm không được đẹp.
+ Bột lá dứa nếu có sự tác động của nhiệt cao sẽ chuyển sang màu xanh cốm, màu sẽ nhạt đặc biệt khi sử dụng để tạo màu cho xôi, chính vì vậy trong quá trình nấu cần chú ý để món ăn có được màu đẹp nhất.
+ Mỗi một món ăn sẽ sử dụng lượng bột lá dứa riêng để tạo màu, vì vậy để có được màu đẹp nhất bạn nên thử với một lượng nhỏ trước.
CÁCH ĐỂ BẢO QUẢN BỘT
•Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
•Bảo quản trong ngăn tủ lạnh để tăng thời gian sử dụng.
•Không được để bột dính nước sẽ làm bột bị mất màu và có thể sẽ bị ẩm mốc.
============
Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam
Hạn Sử dụng: 1 Năm
Thành phần: 100% Lá Dứa Lá Nếp Tươi
Dạng: Tinh Bột Mịn Khô
Khối Lượng:20gr, 50gr, 100gr
Gói: Pe/Ppp - Tí bạc
==============
SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CTCP CHỢ QUÊ VIỆT NAM
☎ Đặt hàng ngay Sỉ, lẻ liên hệ: 0984.845.724/0963.274.216
➡ Zalo: 0984.845.724/0915731468
🏡 Địa chỉ: Số 11/60 Nhân Hòa - Thanh Xuân - Hà Nội
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Hạn sử dụng | 12 tháng |
---|