Bột mì số 8 11 13 làm bánh bông lan, bánh mì Baker Choice làm bánh bông lan, bánh mì, bánh bao cho gia đình, kinh doanh
Mô tả sản phẩm:
+ Bột số 8 - Cake Flour, bột bánh bông lan, các loại bánh có kết cấu mềm mịn:
- Có hàm lượng Protein từ 6 đến dưới 9%.
- Được xay từ những hạt lúa mì mềm nhất nên bột có màu trắng, mịn và nhẹ.
- Bột mì số 8 phù hợp với các loại bánh yêu cầu độ bông xốp và mềm nhẹ.
+ Bột số 11 - Plain Flour, bột đa dụng:
- Có hàm lượng Protein dao động từ khoảng 9 đến dưới 11%.
- Được xay từ những hạt lúa mì mềm hoặc có độ cứng trung bình.
- Bột mì số 11 phù hợp với nhiều loại bánh từ bánh bông lan, bánh bao, vở bánh pie, tart,... và thậm chí cả bánh mì.
+ Bột số 13 - Bread Flour, bột bánh mì:
- Có hàm lượng Protein cao trên 11%.
- Được xay từ hạt lúa mì có độ cứng cao nhất, bột khá nặng và có màu trắng ngà.
- Bột mì số 13 phù hợp với việc làm các loại bánh mì, các loại bánh sử dụng đến men và các loại bánh cần có kết cấu dai và xốp.
CHÍNH SÁCH CỦA 179 BAKER'S MART:
- SẢN PHẨM NHẬP 100% TỪ CÁC THƯƠNG HIỆU CÓ TÊN TUỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG, CÓ HÓA ĐƠN GIẤY TỜ ĐẦY ĐỦ
- ĐẢM BẢO ĐÚNG AN TOÀN CHẤT LƯỢNG, VỆ SINH THỰC PHẨM
- SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
- Đổi trả sản phẩm theo đúng chính sách shopee
- Điều kiện: Sản phẩm nguyên, không bị dơ bẩn, hư hỏng, đầy đủ tặng phẩm (nếu có).
⋆ Khách hàng khi mở sản phẩm vui lòng quay lại video quá trình mở sản phẩm để được đảm bảo 100% đổi lại sản phẩm mới nếu Shop giao bị lỗi.
⋆ Khách hàng nhận được hàng nếu có thắc mắc vui lòng inbox lại shop trước khi đánh giá sản phẩm.
#179 #179baker's mart #sieuthibanh #sieuthinuoc #nguyenlieulambanh #botmidadung #botmy #botmi #bonglan #banhkem #banhmi #botlambanhmi #botmiso8 #botmiso11 #botmiso13 #botmiso
Chi tiết sản phẩmTên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đang cập nhật |
---|
Xuất xứ | Việt Nam |
---|
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đang cập nhật |
---|
Hạn sử dụng | 6 tháng |
---|
Trọng lượng | 1kg |
---|
Thành phần | Không đường, Không Trans Fat |
---|
Kích Cỡ Gói | 1KG |
---|