Muối đỏ hay còn gọi là muối diêm, là một loại phụ gia thực phẩm, được cho phép sử dụng trong ngành thực phẩm. Sử dụng muối đỏ để bảo quản tránh ôi thiu và phát triển màu đỏ hồng tự nhiên cho thịt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Tên sản phẩm: Phụ gia thực phẩm MUỐI ĐỎ NEO CURE I
- Thành phần: Sodium Chloride (muối ăn): 60 - 65%; chất chống oxy hoá: Sodium Erythorbate (INS 316): 28 - 35%; Chất bảo quản, chất giữ màu: Sodium Nitrite (INS 250): 3 - 5%; Red yeast rice (bột gạo đỏ lên men Monascus purpureus): 1 - 3%
- Công dụng: Dùng làm chất bảo quản, chất giữ màu và chất chống oxy hoá cho các sản phẩm thực phẩm
- Hàm lượng sử dụng: < 3g / kg thịt
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Quy cách đóng gói: Túi 1kg
- Xuất xứ: Việt Nam
- Sản xuất và đóng gói tại: Công ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Định Hướng Mới
- Địa chỉ: 44/4 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
-----------------------
HOÀNG ANH FOOD - NHÀ PHÂN PHỐI NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM CAO CẤP
- Website: hoanganhfood.com
- Hotline: 0904523351
- Email: contact@hoanganhfood.com
muối đỏ, muối diêm, muối hồng, tạo màu xúc xích, tạo màu lạp xưởng
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Hạn sử dụng | 12 tháng |
---|
Kích ứng | Không |
---|
Trọng lượng | 1kg |
---|
Số lượng | 1 |
---|
Kích Cỡ Gói | 1KG |
---|