LẠP XƯỞNG TÔM ĐẶC SẢN SÓC TRĂNG 1KG
Xuất xứ: Sóc Trăng - Việt Nam
Quy Cách: 1kg gồm 2 bịch mỗi bịch 500g
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Lạp xưởng Tôm được sản xuất từ những con Tôm Sú Vùng Vĩnh Châu, Sóc Trăng kết hợp với nạc đùi của Heo khoảng 3-4 tháng tuổi cùng với lớp mỡ bụng được lựa chọn kỹ càng sau đó được xay nhiễn và trộn với hương vị, gia vị theo công thức gia truyền. Cuối cùng nhồi vào ruột lợn phơi nắng và được sấy trong lo than khoảng 3 đến 4 ngày đêm. Do đó, giữ được đặc trưng của hương vị Lạp xưởng truyền thống.
Lạp xưởng được hút chân không và đóng gói cẩn thận trong túi 500gr tiện lợi cho việc tiêu dùng tại nhà và mang theo du lịch ngắn ngày.
Cách chế biến lạp xưởng
- Cắt bao bì hút chân không bên ngoài, đem luộc sơ Lạp xưởng. Sau đó, có thể nướng hoặc chiên tuỳ thích
Cách bảo quản lạp xưởng
- Về cách bảo quản lạp xưởng nói chung thì có thể bỏ tủ lạnh (ngăn mát) hoặc treo ra ngoài (trên bếp hoặc nơi nào thoáng), có thể bảo quản được lâu theo 2 cách trên (thường trên một tháng).
- Mua về bỏ vào hũ nhựa, đậy nắp kính bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh được khoảng một tháng, trong ngăn đông đá thì bảo quản được lâu hơn.
Bảo quản lạp xưởng tôm:
- Để giữ lạp xưởng tôm được bảo quản cũng giống như Lạp xưởng khô. Bạn hãy chuẩn bị một cái rá hoặc hộp hoặc khay, rồi đặt một cốc gượu trắng vào chính giữa và xếp lạp xưởng xung quanh. Hương gượu tỏa ra sẽ ngăn ruồi, muỗi, kiến rất hiệu quả, nhờ đó lạp xưởng sẽ trong để lâu mà ăn vẫn rất thơm ngon. Hoặc bạn có thể phun một lớp gượu trắng lên lạp xưởng khô và bỏ vào lọ, đậy kín. Như vậy có thể để được nửa năm mà không hỏng hoặc biến mùi.
Chi tiết sản phẩmThương hiệu | No Brand |
---|
Xuất xứ | Việt Nam |
---|
Hạn Sử Dụng (Tháng) | 12 |
---|